Quý vận động viên thân mến, Marathon Đất Sen Hồng – Đồng Tháp 2022 đã diễn ra để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong mỗi chúng ta.

Chúng tôi rất trân trọng tất cả mọi người – những mảnh ghép đã tạo nên cuộc đua đầu tiên tại thủ phủ sen hồng Đồng Tháp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn UBND, các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh, Sở, Ban ngành Tỉnh Đồng Tháp, các lực lượng an ninh, môi trường cũng như người dân Đồng Tháp hiền hoà, dễ mến đã nhiệt tình hỗ trợ và tạo điều kiện để BTC có thể tổ chức được sự kiện này.

Xin chân thành cảm ơn hơn 3000 quý vận động viên trong và ngoài nước, những người yêu chạy bộ và luyện tập thể thao vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Từng cá nhân, tập thể của các bạn chính là động lực để BTC có thể vững tin và tạo ra nhiều sân chơi thể thao lành mạnh với ý nghĩa cộng đồng và trách nhiệm xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn quý đối tác thiện nguyện Operation Smile (OS) đã đồng hành cùng chúng tôi tạo nên một mùa giải ý nghĩa vì nụ cười trẻ em khiếm khuyết tại Đồng Tháp.

Xin trân trọng cảm nhà tài trợ kim cương: Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise cùng các nhà đồng tài trợ khác, Quý doanh nghiệp, nhãn hàng trong và ngoài tỉnh như: Revive, Nestlé, Fitness, Cocacola, Predator, Mật hoa dừa Sokfarm, Việtcoco, Faminuts, Starbalm, Skechers, Gymwolf, Motive, Tốc sport, Perspi-Guad, Mỹ Phước Thành, Hồng Phát Cao Lãnh, Ecolotus, Dowasen, Là Việt, Sữa Lof và Lof Malto Imexpharm, Hector, Hùng Cá, Domesco, VNPT Đồng Tháp & các ngân hàng chi nhánh Đồng Tháp như: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, BIDV, HDBank,… đã cùng chúng tôi tạo nên một mùa giải tại miền Tây hữu tình và mang lại những trải nghiệm khó quên cho quý Vận động viên.

Xin chân thành cảm ơn Đài truyền hình Đồng Tháp, Báo Đồng Tháp cùng tất cả các quý nhà báo đã hỗ trợ đưa tin trong suốt quá trình giải đấu diễn ra.

Xin trân trọng cảm ơn đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Truyền thông Nexus và Bến Thành Media & Event đã có sự chuẩn bị chu đáo và tạo nên mùa giải marathon thật đáng nhớ.

Xin cảm ơn các đơn vị cung cấp các giải pháp thể thao và truyền thông #VinhDaoMedia, #ActiUp#Sportstats, các nhiếp ảnh gia đã giúp vận động viên cũng như BTC có những trải nghiệm ý nghĩa, những kỷ niệm mà chúng tôi tin chắc khi nhìn lại những tấm vé, những bức ảnh cũng như kết quả mà mình đạt được sẽ là những dấu mốc không thể quên.

Xin cảm ơn các tình nguyện viên dù có rất nhiều sự kiện diễn ra cùng thời điểm rất cần sự hỗ trợ từ các bạn nhưng các bạn đã sắp xếp dành khoảng thời gian quý báu của mình để cống hiến hết sức và đồng hành cùng chúng tôi với sự hỗ trợ nhiệt tình cho các vận động viên trên chặng đua.

Bên cạnh đó, những thiếu sót, những sự cố bất tiện không mong muốn đã mang lại trải nghiệm chưa thật sự tốt đến quý Vận Động Viên là một điều đáng tiếc, chúng tôi thành thật xin lỗi về những vấn đề này. Những ý kiến đóng góp, phản hồi từ các bạn là rất quan trọng, BTC Marathon Đất Sen Hồng xin ghi nhận và sẽ có biện pháp, hướng xử lý để đảm bảo tính công bằng, công tác thực hiện cũng như hoàn thiện hơn cho những mùa chạy sau.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả mọi người. Mong rằng quý vận động viên vẫn sẽ yêu mến, tin tưởng và đồng hành cùng Marathon Đất Sen Hồng.

Hẹn gặp lại mọi người vào một dịp gần nhất với sự chuẩn bị tốt hơn để mang lại sân chơi marathon văn minh, khỏe mạnh với tinh thần lạc quan, tích cực và truyền lửa cho những người yêu chạy bộ đồng thời lan toả mạnh mẽ tinh thần thể thao vì trách nhiệm xã hội trong tương lai.

Trân trọng!