Chúc mừng sinh nhật VĐV có ngày sinh trong tháng 11, đặc biệt hơn

chúc mừng các VĐV có ngày sinh vào 02 ngày 26 và 27.11. VĐV có ngày sinh trong tháng 11 sẽ được được tổ chức buổi tiệc sinh nhật hoành tráng ngay tại Giải chạy bộ Đất Sen Hồng Marathon Đồng Tháp 2022, tài trợ kim cương Marterise Homes.

Và hôm qua tại Quảng trường Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh, những cơn mưa tầm tã đã bị đẩy lùi bởi sức nóng hừng cực cháy đến từ DJ của nhà Lof Malto và Lof.

Thay mặt hơn hơn 3.000 racer có mặt hôm nay, BTC Marathon Đất Sen Hồng – Đồng Tháp 2022 xin chân thành cảm ơn sự nhiệt huyết của các bạn đã chung tay vì một giải chạy thành công và nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Ngay khi kết thúc thi đấu của ngày Race, trước khi ra về, xin trân trọng kính mời QUÝ VẬN ĐỘNG VIÊN CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 11.2022 hãy ghé gian hàng của nhà tài trợ Lof Malto và Lof để nhận phần quà bất ngờ nhé.

Một lần nữa thay mặt toàn thể VĐV xin cảm ơn màn cực cháy đến từ DJ của nhà Lof Malto và Lof và đặc biệt là 04 chiếc bánh kem được nghệ nhân bánh Hồng Phát Cao Lãnh đã kỳ công tạo nên dành trọn tình cảm chúc mừng sinh nhật đến các VĐV của chúng ta!