💖 Với lòng tự hào dân tộc – nơi ươm mầm những tâm hồn Việt, Faminuts đến với giải chạy lần này trong niềm hạnh phúc vì được đồng hành dinh dưỡng và lan toả tinh thần thể thao vì cộng đồng. Runner tham gia giải chạy sẽ được:

⚡Trải nghiệm sản phẩm mới nhất của Faminuts sẽ xuất hiện trong gần 4000 racekit

⚡Trải nghiệm dinh dưỡng và năng lượng từ hạt tại gian hàng Faminuts như: Sữa hạt, kẹo hạt, thanh hạt năng lượng từ 8h đến 19h ngày 26/11/2022

⚡Tham gia mini game tại gian hàng và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ Faminuts

Thông qua việc đồng hành cùng giải Marathon Đất Sen Hồng giải đấu với sứ mệnh Thể thao vì cộng đồng,Faminuts tiếp tục khẳng định cam kết hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn và thúc đẩy tinh thần xây dựng lối sống khoẻ, heathy hơn trong cộng đồng.

—–

Thời gian: 26-27/11/2022

Địa điểm: thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Giải Marathon Đất Sen Hồng – Đồng Tháp 2022 là hoạt động sự kiện du lịch và văn hóa thể thao, hướng đến duy trì tổ chức hàng năm để tuyên truyền, quảng bá du lịch, đặc biệt là Du lịch xanh, tạo điều kiện để du khách vừa tham quan, vừa trải nghiệm, khám phá phong cảnh tại tỉnh Đồng Tháp. Giải được sự chỉ đạo bởi UBND tỉnh Đồng Tháp. Đồng tổ chức thực hiện bởi các đơn vị có chuyên môn tổ chức nhiều giải chạy chuyên nghiệp trong nước đạt tiêu chuẩn Quốc tế.